HƯỚNG DẪN PHA SỮA TƯƠI TRÂN CHÂU DƯỜNG ĐEN

anh bia trang ca nhan
Sữa tươi trân châu đường đen do Bartender Golden Farm hướng dẫn


Hướng dẫn pha sữa tươi trân châu đường đen

Nguyên liệu:
- 30ml siro Đường đen Golden Farm: 2.250đ
- 130ml sữa tươi: 3900đ
- 50g trân châu: 800đ
- Đá viên: 200đ
Cách làm:
- Cho trân châu vào ly, rưới siro đường đen xung quanh thành ly.
- Cho đá đầy ly
- Cho sữa tươi lên

Bartender Golden Farm chia sẻ thêm những bí quyết để món đường đen vừa hấp dẫn với hương vị thơm ngon đậm đà từ đường đen vừa tiện lợi trong quá trình pha chế và bảo quản chính là sử dụng SIRO ĐƯỜNG ĐEN GOLDEN FARM!

Siro đường đen – hương vị thơm ngon đậm đà

Syrup Đường đen Golden Farm: thơm rõ mùi mật mía, để lại hương thơm rất lâu ở hậu vị, sánh mịn và chảy từ từ trên thành ly xuống.

Không những vậy, với syrup Đường đen giúp bạn tiết kiệm CÔNG SỨC - THỜI GIAN. Món thức uống được thực hiện một cách nhanh chóng, chỉ cần 3 - 5 phút với syrup Đường đen Golden Farm (Thay vì mất 30 phút để nấu và làm nguội nước đường). Ngoài ra, sử dụng syrup Đường đen sẽ dễ dàng khi bảo quản và sử dụng nhiều lần. Trong khi đó đường đen nấu lên chỉ sử dụng ngay trong ngày mới giữ được hương vị. Tuy syrup Đường đen có nhiều ưu điểm nổi bật nhưng giá thành không chênh lệch so với đường đen nấu (Một chai syrup Đường đen 700ml thường pha được khoảng 24 ly sữa tươi trân châu đường đen. Tính ra 2.300 đồng syrup đường đen/1 ly).

Bỏ túi công thức siro đường đen để thêm menu cho quán hoặc pha cho cả gia đình cùng thưởng thức! Đừng quên tham khảo thêm nhiều công thức nước uống hấp dẫn khác tại: https://www.facebook.com/goldenfarm.vn/

 

bình luận
Siro đường đen golden farm
Món này mình thích lắm mà không biết có siro đường đen bán sẵn. Giờ thì biết rồi mình sẽ mua và tự làm tại nhà. www.monanngon.vn
Len dau trang
ĐĂNG NHẬP
ĐĂNG KÝ
Nhập từ khóa bằng cách thêm dấu #, ví dụ: #pizza +3,00 điểm