CÔNG THỨC CHUẨN PHA TRÀ SỮA

anh bia trang ca nhan
57 - 59 Đường số 3, KP 8, Truwongf Thọ, Thủ Đức

Cost: 90.000đ/4.5L

Nguyên liệu chuẩn bị

- 150g trà đen hoa trân 09

- 10g trà xanh

- 400g bột sữa

- ½ hộp kem béo

- 150g đường

- 5 lít nước

- ½ muỗng cà phê muối

Hướng dẫn cách làm

Trà sữa là một thức uống chưa bao giờ hạ nhiệt với hương vị thơm ngon. Bất kì ai cũng có thể pha được ly trà sữa chỉ với một vài thao tác đơn giản. Nhưng bạn vẫn chưa hài lòng, bạn muốn níu chân khách hàng bởi hương trà thơm mát quyện lẫn trong vị béo béo của sữa và dư vị đậm đà để lại trên vị giác sau khi thưởng thức.

Vậy hãy tham khảo công thức trà sữa do Bartender Golden Farm nghiên cứu có kèm theo một số bí quyết nho nhỏ nhé!

Bước 1: Đun sôi 5 lít nước, cho trà vào ủ 15 phút

Bước 2: Lược trà qua màng lọc

Bước 3: Cho tất cả nguyên liệu còn lại vào khuấy đều cho đến khi đường tan hết, bột sữa hết vón cục là được. Bạn cũng có thể khuấy riêng bột sữa với nước sôi và cho vào trà sau. Để nguội cho vào chai, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

Trong công thức này dùng kết hợp 2 loại trà đen hoa trân để màu sắc trà đậm đà, đẹp mắt, mùi hương thoang thoảng; trà xanh có hương trà thơm ngát. Vì vậy, kết hợp cả hai sẽ tạo nên cho ly trà sữa nhiều tầng hương vị rất ấn tượng. Một chút muối mặn sẽ tăng độ ngọt trong ly trà sữa thêm phần đậm đà, hấp dẫn vị giác.

Một đặc điểm rất quan trọng khiến trà sữa được yêu thích chính là có thể kết hợp được nhiều thạch, nhiều loại trái cây để tạo nên hương vị đa dạng phù hợp với mọi đối tượng. Trà sữa đào, trà sữa sinh tố trái cây, trà sữa trái cây, trà sữa đào phô mai… hấp dẫn, bổ dưỡng, an toàn và tiện lợi với siro, sinh tố trái cây Golden Farm.

Đừng quên theo dõi nhiều công thức mới lạ tại fanpage: https://www.facebook.com/goldenfarm.vn/

 

 

bình luận
Len dau trang
ĐĂNG NHẬP
ĐĂNG KÝ
Nhập từ khóa bằng cách thêm dấu #, ví dụ: #pizza +3,00 điểm