chả bò cô huệ đà nẵng

anh bia trang ca nhan
230/6 tôn đức thắng,liên chiểu, đà nẵng

CHẢ BÒ CÔ HUỆ ĐÀ NẴNG
nhân dip worldcup chả bò cô huệ khuyến mãi đặc biệt chỉ còn 280.000đ/kg (3kg trở lên) lh 0905336424
-Chả bò Đà Nẵng là món đặc sản nổi tiếng thơm ngon, ăn một lần nhớ mãi. Món đặc sản này rất thông dụng của người dân Đà Nẵng trong các dịp đám tiệc, đám giỗ, đám cưới, ngày tết. Chả bò Đà Nẵng ngon là do có mùi đặc trưng thơm thơm, vị dịu ngọt, hấp dẫn và rất riêng biệt nên được người dân thành phố và cả du khách ưa chuộng.

Chả bò Đà Nẵng chế biến được nhiều món ăn ngon như: cháo chả bò, bún chả bò, bánh mỳ kẹp chả bò, bánh cuốn chả bò, món nem chả bò... Chả bò Đà Nẵng là món ẩm thực đặc trưng và lâu đời của người dân Đà Nẵng, một món ăn ngon được nhiều người dân Việt trong và ngoài nước biết đến và nay đã trở thành món đặc sản mà du khách không thể bỏ qua khi đến Đà Nẵng.
WWW.dacsandanang.com

 0905336424

bình luận
Cách làm chả bò Đà Nẵng tại nhà
Chả bò Đà Nẵng không chỉ là món ăn dân dã thường ngày mà giờ đây chúng đã trở thành đặc sản một vùng thuộc đất nước Việt Nam. Để mỗi dịp Tết đến xuân về thì không thể thiếu món chả bò Đà Nẵng trong bữa cơm ngày Tết. Và du khách đến tham quan Đà Nẵng cũng không thể bỏ quên món chả bò Đà Nẵng khi ghé thăm. Chúng ta cũng có thể tự làm tại nhà theo công thức sau: https://monanngon.vn/huong-dan-cach-lam-cha-bo-da-nang-thom-ngon-don-gian-ngay-tai-nha/
Len dau trang
ĐĂNG NHẬP
ĐĂNG KÝ
Nhập từ khóa bằng cách thêm dấu #, ví dụ: #pizza +3,00 điểm