Top 10 địa điểm lãng mạn tại Sài Gòn (P2)

anh bia trang ca nhan
admin
Quản Trị Viên
Thành Phố Hồ Chí Minh

>> Top 10 địa điểm lãng mạn tại Sài Gòn (P1)

6. Phố Tây Bùi Viên

Tại đây tập trung đông đảo du khách nước ngoài, được xem như một khu đô thị thu nhỏ với đầy đủ các loại hình dịch vụ như ăn uống, nhà nghỉ, du lịch… chỉ với một diện tích nhỏ nhưng nó đã bao hàm rất nhiều nền văn hóa ẩm thực như Trung, Ấn, Thái… với nhiều nhà hàng lớn nhỏ. Sự sôi nổi, nhộn nhịp này đã giúp cho nơi đây trở thành nơi không thể bỏ qua của giới trẻ.

 

Phố Tây Bùi Viên tập trung nhiều du khách nước ngoài

7. Bitexco

Là một biểu tượng của thành phố, Bitexco thu hút khách du lịch bởi sự sang trọng và uy nghiêm của nó. Khi đến đây các du khách có thể thưởng thức nhiều loại hình ẩm thực bởi các nhà hàng, quán ăn tại đây, ngoài ra từ trên cao chúng ta có thể ngắm nhìn toàn cảnh Sài Gòn về đêm, vừa ăn uống vừa có thể thưởng thức vẻ đẹp ngoài sức tưởng tượng của Sài Gòn.

 

Tòa nhà Bitexco

8. Hồ Con Rùa

Đây cũng là một trong những địa điểm nổi tiếng tại Sài Gòn. Các bạn trẻ thường đến đây để hóng gió, tám chuyện, ngoài ra còn có nhiều mối tình đã bén duyên tại đây. Khi đến đây các bạn có thể vừa ăn uống vừa ngắm nhìn dòng nước trong hồ và dòng xe chạy xung quanh. Ngoài ra khi đến đây bạn sẽ có thể được nghe những câu chuyện về tên gọi của hồ.

 

Hồ Con Rùa

9. Cầu Mống

Là một trong những cây cầu bắt qua sông Bến Nghé, là địa điểm hẹn hò nổi tiếng của người dân Sài Thành. Đây cũng là địa điểm các nhiếp ảnh gia thường tác nghiệp bạn có thể nhờ họ lưu lại những khoảnh khắc khó quên của mình. Hiện nay Cầu Mống không còn cho phép xe lưu thông nên đây trở thành điểm đến của nhiều bạn trẻ.

 

Cầu Móng nối liền quận 1 và quận 4

10. Chợ Bến Thành

Được nổi tiếng là một trong những khu chợ lâu đời. Đây là nơi tập trung phần lớn các mặt hàng thủ công mỹ nghệ, du lịch. Tại đây cũng có các món ăn bình dân như bún bò, bún riêu cua… Ngoài ra tối đến còn có khu chợ đêm rất náo nhiệt.

 

Chợ Đêm Bến Thành

Tri Bình (Theo Foody)

bình luận
112615994517256263374
Con bitexco mình chưa đi nữa thôi
Còn bitexco mình chưa đi nữa thôi. còn nữa mình đi rồi ngoài chợ bến thành ra thì không có gì là thú vị hay lãng mạn, địa ddiemr mà thú vị , cuốn hút , lãng mạn thì nên đi đà nẵng, đà nẵng hầu hết thật tuyệt vời
Sài gòn đi đâu
Mình đã ở Sài Gòn gần 5 năm. Nói thực là những chỗ này chỉ lướt qua chứ không vào. Mình thích những nơi thoáng, rộng rãi thoải mái hơn những nơi đông đúc thế này. Ví dụ như các quận, huyện ngoại thành, rất thoải mái. Mình nghĩ vậy hihi #pizza
Len dau trang
ĐĂNG NHẬP
ĐĂNG KÝ
Nhập từ khóa bằng cách thêm dấu #, ví dụ: #pizza +3,00 điểm