Top 10 địa điểm lãng mạn tại Sài Gòn (P1)

anh bia trang ca nhan
admin
Quản Trị Viên
Thành Phố Hồ Chí Minh

>>Top 10 địa điểm lãng mạn tại Sài Gòn (P2)

1. Cà phê Bệt – Nhà Thờ Đức Bà – Bưu Điện Trung Tâm

Tại khu vực trung tâm Q.1 chúng ta sẽ dễ dàng có thể thấy được nhiều công viên mát mẻ, bóng cây xanh  rờn như công viên 30/4, 23/9… tại đây luôn có những “quán” cà phê tự phát bán nhiều loại đồ uống khác nhau. Chúng ta có thể ngồi bất kỳ đâu mà chúng ta thích chỉ cần trải vài tờ báo cũ và ngồi “bệt” xuống đất cùng với đồ uống mát lạnh là chúng ta có thể tâm tình quên cả ngày tháng. Ngoài ra, chúng ta còn có thể đi dạo quanh hoặc ghé thăm các địa điểm nổi tiếng của Sài Gòn. Đây là một nơi rất phù hợp cho các buổi hẹn hò.

 

Dinh Độc Lập

2. Nhà Hát Lớn TP Hồ Chí Minh

Nhà Hát Thành Phố nằm trên đường Đồng Khởi là một trong những nhà hát lâu đời tại TP Hồ Chí Minh, là một công trình kiến trúc Tây Âu nó còn là địa điểm yêu thích của khách tham quan du lịch khi đến với thành phố. Buổi tối, các bạn trẻ thường ra đây tụ tập trước nhà hát, ngồi trên các bậc thang nhâm nhi ly cà phê và nhìn dòng xe tấp nập qua lại. Cảm giác ấy thật tuyệt vời.

 

Nhà Hát Thành Phố

3. Phố đi bộ Nguyễn Huệ

Nguyễn Huệ là con phố đi bộ đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh. Mỗi tối tại đây thường có rất nhiều bạn trẻ tập trung tại đây để có thể tám chuyện , thư giãn thoải mái. Vào các buổi tối chúng ta sẽ thấy đâu đâu cũng có những nhóm bạn trẻ tập trung lại giao lưu trình diễn nghệ thuật. Đây là một trong những địa điểm hẹn hò nổi tiếng tại Sài Gòn.

 

Phố đi bộ Nguyên Huệ

4. Các trung tâm thương mại

Các trung tâm thương mại tại Sài Gòn ngày mọc lên càng nhiều và đây cũng chính là những địa điểm phức hợp có khu vui chơi, mua sắm, ăn uống… vào các ngày nắng nóng các bạn trẻ thường chọn những trung tâm thương mại để có thể tránh nắng, ngoài ra còn có thể gặp gỡ bạn bè, hẹn hò

 

Trung tâm thương mại Crescent Mall

5. Công Viên Thỏ Trắng

Khu công viên Thỏ Trắng nằm bên cạnh công viên Lê Thị Riêng nên rất ít người để ý, thế những điều đó không làm giảm sự nổi tiếng của nó tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là khu vui chơi dành cho thiếu nhi nhưng lại thu hút được rất nhiều bạn trẻ thường xuyên tới đây như một địa điểm hẹn hò, ăn uống vui chơi...

 

Công viên Thỏ Trắng

Tri Bình(Theo Foody)

bình luận
Len dau trang
ĐĂNG NHẬP
ĐĂNG KÝ
Nhập từ khóa bằng cách thêm dấu #, ví dụ: #pizza +3,00 điểm