Lễ hội rượu vang 2016 tại Bà Nà Hills

anh bia trang ca nhan
admin
Quản Trị Viên
Nhà máy nước Sân Bay, Trường Chinh, Hòa Thuận Tây, Đà Nẵng, Vietnam

Diễn ra tại Bà Nà Hills, lễ hỗi rượu vang 2016 là dịp để cho du khách có thể thưởng thức được hương vị của rượu vang, một loại thức uống đặc trưng của nước Pháp tại Việt Nam. Khi đặt chân tới Bà Nà du khách sẽ được tặng coupon thưởng thức rượu vang miễn phí cũng như những đồ ăn điểm tâm nhẹ như thịt nguội, xúc xích, hoa quả… và ngắm nhìn tất cả các loại hoa tại vườn hoa Le Jardin d’Amour.

 

Du khách hào hứng với những ly rượu vang

 

Ngoài ra, du khách đi Bà Nà Hills vào dịp này sẽ được tận hưởng những màn biểu diễn nghệ thuật đăc sắc như nhảy múa hiện đại, âm nhạc đường phố, ảo thuật, nhân tượng… từ các vũ công, nghệ sĩ đến từ Châu Âu. Được thưởng thức nghệ thuật Châu Âu với ly rượu vang trên tay sẽ làm cho bạn cảm thấy hào hứng và có cảm giác như vua chúa thời Châu Âu xưa kia.

 

Những màn trình diễn của các vũ công Châu Âu

 

Các du khách lưu lại hình ảnh biểu diễn của các vũ công

 

Các loại hoa đầy màu sắc rực rỡ cũng là một trong những điểm thu hút du khách đến Bà Nà Hills vào dịp này, với vẽ đẹp tự nhiên đó đã làm cho du khách phải lưu lại những khoảng khắc khó quên khi ở đây. Thêm vào đó nếu du khách nào có dã hứng và muốn tìm hiểu về rượu vang thì du khách có thể ghé đến vườn nho hoặc khu vực hầm rượu Debay, là nơi trưng bày những thông tin liên quan đến rượu vang.

 

Hầm rượu Debay

 

Hoa Lavender mới được người Bà Nà ươm trồng

 

Du khách chụp hình với những góc ảnh nên thơ

 

Các hoạt động khác của khu du lịch Bà Nà Hills được tiếp nối, ngoài việc thưởng thức những ly rượu vang và những màn biểu diễn nghệ thuật đặc sắc du khách còn được tận hưởng những dịch vụ khác của Bà Nà như chiêm ngưỡng thiên nhiên từ cáp treo, ngắm kiến trúc tuyệt mỹ của Làng Pháp và các trò chơi tại Fantasy Park. Đảm bảo du khách sẽ có những cám súc đặc biệt khi đến với Bà Nà trong những ngày đâu tháng 5 này.

 

Tri Bình (Theo VnExpress)

bình luận
Len dau trang
ĐĂNG NHẬP
ĐĂNG KÝ
Nhập từ khóa bằng cách thêm dấu #, ví dụ: #pizza +3,00 điểm