bun-bo-cay-anh-nguyet-bac-lieu

Bún bò cay Ánh Nguyệt Bạc Liêu

chưa vote ~ 0 vote
Địa chỉ : Số 119, đường Cao Văn Lầu, phường 5, Tp. Bạc Liêu, Bạc Liêu
Điện thoại : Đang cập nhật
Giờ mở cửa :

Sáng: 6h00

Chiều: 21h00

Giá : 25.000đ - 35.000đ
YÊU THÍCH
icon share
CHIA SẼ
icon viet comment
VIẾT BÌNH LUẬN
Bản đồ
Tiện ích
  • Giữ xe
  • Mang về
  • Có chỗ hút thuốc
Nội dung

Dọc miền đất nước hình chữ S có biết bao là món bún nổi tiếng, nhưng món bún bò cay Bạc Liêu lại khiến bao người muốn khám phá và ăn thử món ăn này.

Quán Ánh Nguyệt- quán bún bò cay hơn 30 tuổi 

 

Quán bún bò cay nổi tiếng ở xứ sở công tử được nhiều người yêu thích là quán bún bò cay Ánh Nguyệt. Quán khá lâu đời nhưng chất lượng không thay đổi, luôn ngon như ngày nào. Quán nằm ở địa chỉ số 119, đường Cao Văn Lầu, phường 5, TP. Bạc Liêu.

 

Bún bò cay vừa cay cay, vừa thơm ngon

 

Món bún bò cay này là món có vị cay cay, ngon ngon. Đây được xem là món ăn đặc biệt nhất miền đất công tử Bạc Liêu. Bí quyết nấu được món bún bò cay không phải ai cũng biết, sự hòa quyện giữa cay của gia vị, thơm của thịt bò được cắt dày làm kích thích vị giác của nhiều người.

 

Một tô bún bò chất lượng là đây

 

Đặc biệt hơn, cùng một nồi nước súp, người bán có thể chế biến hương vị cay khác nhau theo từng tô bún, có tô cay nhiều, có tô cay ít, có tô cay vừa,.. tùy theo yêu cầu của thực khách. Người ta thường ăn bún bò cay kèm với rau húng quế, giá đỗ, ngò gai, dĩa muối ớt chanh... Một món ăn vô cùng đơn điệu nhưng lại luôn làm bao người nhung nhớ. Có thể nói, bún bò cay Bạc Liêu là món ăn hấp dẫn không thể bỏ xót khi đến Bạc Liêu.

 

>> Bún cà ri vịt Cầu số 4 Bạc Liêu

>> Bún mắm Bạc Liêu

 

Trungtoby

Nguồn ảnh: Foody

Bình luận
các bài nổi bật
Len dau trang
ĐĂNG NHẬP
ĐĂNG KÝ
Nhập từ khóa bằng cách thêm dấu #, ví dụ: #pizza +3,00 điểm