Trứng đậu hấp ngon ngậy mà cực kì đơn giản

Với món trứng đậu hấp thơm lừng và béo ngậy, không chỉ trẻ nhỏ mà tất cả thành viên trong gia đình bạn cũng sẽ bị hấp dẫn đấy. Hãy cùng Diễn đàn ẩm thực bắt tay vào thực hiện nào.

Nguyên liệu:

  • 255g đậu phụ
  • 4 quả trứng gà
  • 1 chén nước hầm xương gà
  • 1 thìa tôm khô hoặc 1 thìa muối
  • 2 nhánh hành tươi, thái nhỏ
  • 2 thìa vừng đã rang chín

Cách làm:

- Đậu phụ rửa sạch, đem nghiền nhuyễn qua rây.

- Đánh trứng và lọc qua rây.

Trứng hấp đậu phụ

- Đổ đậu phụ vào trứng. Đổ nước hầm xương gà vào và trộn đều. Nêm muối hoặc tôm khô. Nếu dùng tôm khô thì băm nhỏ.

- Hành tươi rửa sạch, thái nhỏ. Rắc vào hỗn hợp trứng đậu. Thêm vừng đã rang chín vào.

Trứng hấp đậu phụ

- Đặt bát vào lò vi sóng, đặt chế độ cao nhất và quay trong vòng 6-8 phút. Món ăn đã hoàn thành, bạn có thể ăn nóng với cơm.

Trứng hấp đậu phụ

Chúc các bạn ngon miệng với món trứng đậu hấp nóng hổi nhé!

 

bình luận
Len dau trang
ĐĂNG NHẬP
ĐĂNG KÝ
Nhập từ khóa bằng cách thêm dấu #, ví dụ: #pizza +3,00 điểm