Tiệm bánh sang chảnh của Hàn Quốc tại Việt Nam

Tous les Jours Authentic Bakery được biết đến là cửa hàng bán các sản phẩm bánh từ bột, nước uống có phong cách sang trọng, đẳng cấp.

Bánh có vị ngon tuyệt 

Tại Việt Nam, tiệm bánh Tous les Jours được biết đến là một thế giới ăn uống của tầng lớp thượng lưu. Sản phẩm bánh ở đây đa dạng phong phú với nhiều loại bánh ngọt, bánh mặn khác nhau và được nhiều người trên thế giới ưa thích như bánh sừng trâu, pate claud, phô mai tan chảy,.. và bánh kem. Các  sản phẩm bánh có hương vị tươi ngon, tươi mới mỗi ngày được làm từ nguyên liệu đến từ tự nhiên. Là tiệm bánh sang chảnh bậc nhất ở Việt Nam.

 

bánh

Một số sản phẩm bánh tại Tous les Jours

Thức uống ngon và đẹp mắt 

Không chỉ thế các sản phẩm nước uống ở Tous les Jours cũng hội nhập theo thế giới với các sản phẩm nước pha chế và nước đóng chai như cà phê (Americano, Capuchino, Caramel Macchiato,…), nước nha đam, nước gạo và nước nhân sâm là các sản phẩm của công ty Hàn Quốc.

Capuchino

Cà phê dùng kèm với bánh có hương vị tuyệt hảo

Nhiều sản phẩm hấp dẫn cho các dịp lễ, tết

Nắm bắt được nhu cầu của người Việt Nam, Tous les Jours cũng có các sản phẩm đặc trưng của nước ta như Bánh trung thu dành vào dịp Trung thu Rằm tháng 8, bánh kem, bánh mì dành cho Halloween, Giáng sinh hay là Set quà tết,…

 

quà

Set quà tặng năm 2018

 

halloween

Sản phẩm bánh dành cho Halloween

 

Hiện nay, Tous les Jours tại Việt Nam đang hướng theo phong cách mới - tiệm bánh Hàn Quốc vừa trẻ trung và không kém phần sang trọng với sự mở đầu là Tous les Jours Hai Bà Trưng. Với những sản phẩm bánh khác biệt mà trước giờ chưa có tại chuỗi các cửa hàng bánh, nước uống tại Việt Nam. Tác phong phục vụ chuyên nghiệp và thiết kế của cửa hàng giúp đem lại rất nhiều sự yêu thích của khách hàng trong thời gian gần đây.

 

>> Mr. Kiss - Nhà hàng gà nướng Hàn Quốc - Phú Mỹ Hưng Q.7

Nguồn: Tous les Jours Việt Nam

bình luận
các bài nổi bật
Len dau trang
ĐĂNG NHẬP
ĐĂNG KÝ
Nhập từ khóa bằng cách thêm dấu #, ví dụ: #pizza +3,00 điểm