Những thực phẩm dành cho người ăn kiêng

Để có thân hình đẹp, giải pháp được nhiều người lựa chọn đó là ăn kiêng. Do đó bạn cần biết một số thực phẩm giúp giảm cân mà vẫn cung cấp đủ chất dinh dưỡng cần thiết.

Người phụ nữ nào cũng muốn sở hữu thân hình đẹp và vấn đề giảm béo là việc khá đau đầu. Một số thực phẩm dành cho người ăn kiêng có thể giảm cân mà vẫn bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể mà bạn nên biết:

Quả bơ

Trong bơ chứa nhiều protein và dưỡng chất nhưng không có chứa chất béo. Với bơ, bạn có thể chế biến thành nhiều món như: sinh tố, salad. Nó vừa có thể giảm cân mà vừa tốt cho sức khỏe.

 

Bơ chứa nhiều protein và dưỡng chất.

 

Đậu cô ve

Đậu cô ve có chưa nhiều chất xơ, protein, các khoảng chất và axit béo không no tốt cho cơ thể. Bạn có thể sử đậu xanh thay vì thịt trong khẩu phần ăn cuả mình.

 

Đậu cô ve có chưa nhiều chất xơ, protein.

 

Các loại hạt khô

Trong các loại hạt khô không chứa nhiều đường và muối, mà nó chứa lượng protein dồi dào cho sức khỏe. Do đó, sử dụng một số loại hạt khô làm bữa ăn nhẹ cho những người ăn kiêng là 1 điều lý tưởng

 

Các loại hạt khô chứa lượng protein dồi dào cho sức khỏe.

 

Gạo lứt

Gạo lứt là một thực phẩm cũng rất tốt cho người ăn kiêng, bởi trong gạo có chứa các chất như vitamin B, axit béo thiết yếu, chất xơ và nhiều protein.

 

Gạo lứt là một thực phẩm cũng rất tốt cho người ăn kiêng.

 

Bột yến mạch

Một chén yến mạch có chứa khoảng 26g protein, khi ăn bột yến mạch sẽ giúp cơ thể giải phóng năng lượng chậm hơn.

 

Bột yến mạch.

 

Hãy bổ sung 1 số sản phẩm trên vào thực đơn ăn kiêng của mình các bạn nhé. Bạn có thể giảm cân mà vẫn bổ sung đầy đủ protein và vitamin cho cơ thể.

Xuân Thương (Theo ameovat.com)

bình luận
các bài nổi bật
Len dau trang
ĐĂNG NHẬP
ĐĂNG KÝ
Nhập từ khóa bằng cách thêm dấu #, ví dụ: #pizza +3,00 điểm