Những siêu thực phẩm đẩy lùi mỡ bụng mà bạn không ngờ

Mỡ bụng không chỉ gây mất thẩm mỹ của cơ thể mà còn gây nên nhiều bệnh nguy hại. Cùng tìm hiểu những siêu thực phẩm có tác dụng đẩy tan mỡ bụng nhanh chóng, hiệu quả.

Thịt đỏ

Theo nghiên cứu của các chuyên gia dinh dưỡng, thịt đỏ là một loại thực phẩm đẩy lùi mỡ bụng một cách hiệu quả. Trong thịt đỏ chứa một dưỡng chất có tác dụng đốt cháy chất béo có tên gọi là L-Carnitine. Đây là một dưỡng chất có tác dụng chuyển hóa năng lượng cơ thể. Ngoài ra, sử dụng thịt đỏ còn có nhiều công dụng cho sức khỏe như ngăn chặn tình trạng thiếu máu, giảm lượng mỡ trong máu.

Do đó, đối với những người có mỡ bụng nên thường xuyên bổ sung thực phẩm này trong thực đơn hằng ngày để lấy lại vòng eo thon gọn nhé.

 

Thường xuyên bổ sung thịt đỏ trong thực đơn hằng ngày để lấy lại vòng eo thon gọn.

Mướp đắng

Nghiên cứu chứng minh thành phần axit linoleic trong mướp đắng có tác dụng như một chất ức chế chất béo phát triển. Do đó, những người có mỡ bụng nên sử dụng thường xuyên mướp đắng trong khẩu phần ăn hằng ngày để đánh tan mỡ bụng. Ngoài ra, mướp đắng còn là một loại thực phẩm ngăn ngừa ung thư hiệu quả.

 

Thành phần axit linoleic trong mướp đắng có tác dụng như một chất ức chế chất béo.

 

Gừng

Gừng cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời để đánh tan mỡ bụng một cách hiệu quả và an toàn. Nhờ vào thành phần gingerol và shogaol, gừng sẽ có tác dụng ức chế sự phát triển chất béo và đốt cháy lượng mỡ thừa. Ngoài ra, gừng còn có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe như ổn định lượng đường trong máu, tốt cho những bệnh nhân cao huyết áp, giảm lượng chất béo trung tính,…

 

Gừng cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời để đánh tan mỡ bụng.

 

Ớt

Ớt cũng là một loại thực phẩm không thể thiếu trong danh sách siêu thực phẩm đánh tan mỡ bụng hiệu quả. Các chuyên gia nghiên cứu chứng minh trong ớt chứa thành phần capsaicin, có tác dụng phá vỡ các tế bào chất béo. Khi sử dụng ớt khiến cho người bạn có cảm giác nóng lên, sinh nhiệt, giúp đốt cháy năng lượng trong cơ thể.

 

Ớt cũng là siêu thực phẩm đánh tan mỡ bụng hiệu quả.

 

Cà phê

Sử dụng một tách cà phê trước khi luyện tập thể dục chính là một điều tuyệt vời đốt cháy lượng chất béo trong cơ thể nhờ vào thành phần caffeine có trong nó. Ngoài ra, cà phê cũng có nhiều lợi ích cho sức khỏe nếu biết cách sử dụng như lợi tiểu, tránh tình trạng mệt mỏi, giúp cơ thể tỉnh táo.

 

Cà phê.

 

Nấm kim châm

Nấm kim châm là loại thực phẩm có tác dụng đốt cháy mỡ bụng một cách hiệu quả nhờ vào thành phần chitosan.

Ròm.

 

 

bình luận
các bài nổi bật
Len dau trang
ĐĂNG NHẬP
ĐĂNG KÝ
Nhập từ khóa bằng cách thêm dấu #, ví dụ: #pizza +3,00 điểm