Những món ăn phải thử khi đến châu Âu

Khi du lịch châu Âu, bạn sẽ không khỏi thích thú bởi những món ăn đặc trưng của người dân ở vùng đất này

Stroopwafel

 

Là món ăn có 2 miếng bánh quế mỏng dính lại với nhau bởi một lớp caramel ở phía trong. Bạn dễ dàng bắt gặp món ăn này ở những tiệm bánh trong thành phố Amsterdam, Hà Lan. Một chiếc bánh quế to, nóng hổi ở chợ hay trong cá quầy hàng trên đường là được yêu thích nhất. Món ăn này cũng có bán trong chuỗi nhà hàng McDonald’s

 

Món bánh quế thơn ngon

Paella

 

Đây là món ăn với cơm hải sản rau củ truyền thống của người Tây Ban Nha có nguồn gốc từ Valencia. Nếu bạn muốn có một chút hương vị của Catalonia, bạn có thể thử Fideuà – nó cũng giống với Paella, chỉ là thay cơm bằng mỳ.

 

Món Paella của Tây Ban Nha

Currywurst

 

Bạn dễ dàng tìm được món Currywurst này ở các nhà hàng hay thậm chí là các quầy đồ ăn ở Berlin, Đức. Món ăn này bao gồm một loại xúc xích được làm từ thịt heo và thịt bò băm nhỏ, rưới sốt cà chua và ăn kèm khoai tây chiên. Thưởng thức món này bằng một chiếc dĩa nhỏ nhỏ xinh cũng rất thú vị đấy.

 

Món ngon ở Đức

Waffles

 

Bánh có nguồn gốc từ Brussels, món ăn này có thể dễ dàng tìm thấy ở bất cứ gian hàng và café nào khắp thành phố. Bánh quế  luôn to hơn, giòn hơn và nhẹ hơn tất cả các loại bánh quế khác mà bạn từng ăn, và không chỉ vậy, nó còn đi kèm với vô vàn các loại topping mà chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

 

Món bánh có nhiều topping

Cà phê Irish

 

Một cốc cà phê nguyên chất với whisky và kem tươi tại Dublin sẽ khiến bạn cảm thấy ấm áp, hạnh phúc. 

 

Cà phê irish

 

Những món ăn Châu Âu thật là hấp dẫn!

 

Nguồn: Amthucvietnam

bình luận
Len dau trang
ĐĂNG NHẬP
ĐĂNG KÝ
Nhập từ khóa bằng cách thêm dấu #, ví dụ: #pizza +3,00 điểm