Nhà hàng phục vụ đồ ăn trên nước ở Nhật Bản

>> Top những đầu bếp sở hữu nhiều sao Michelin nhất

 

Thay vì băng chuyền, một nhà hàng ở Nhật Bản phục vụ đồ ăn rất độc đáo bằng một dòng nước chảy tới tận bàn thực khách.

Nhà hàng Donguri

 

Thay vì phục vụ đồ ăn kiểu băng chuyền, một nhà hàng ở Nhật Bản có một cách phục vụ món ăn rất độc đáo đó là dùng một dòng nước chảy để phục vụ thức ăn.

 

Nhà hàng Donguri sử dụng dòng nước thay cho băng chuyền. (Nguồn: zing)

 

Tại các nhà hàng khác tại Nhật Bản đều phục vụ món sushi bằng băng chuyền thì nhà hàng Donguri ỏ Shizouka,Nhật Bản lại chọn sử dụng dòng nước chảy để chuyển thức ăn đến tận tay thực khách.

 

Sau khi chọn món ở máy tự phục vụ, thực khách chỉ việc kẹp phiếu vào một tấm bảng nhỏ, bỏ vào chiếc bát và thả xuống dòng nước.

 

Sau khi bạn chọn được món của mình ỏ máy tự phục vụ, bạn sẽ được phát một cái phiếu và sau đó bạn để phiếu đó lên dòng nước để chuyển thẳng đến người đầu bếp.

 

Món ăn thực khách đặt sẽ được để trên bồn và đêm đến như thế này. (Nguồn: zing)

 

Khi chiếc bồn quay trỏ lại sẽ kèm theo đó là các món ăn bạn đặt, sẽ có đèn báo chỗ người ngồi bật sáng. Đèn sẽ tắt sau khi bạn lấy thức ăn ra khỏi bồn và có thể thưởng món ăn ngay sau đó.

 

Bên cạnh sushi, nhà hàng còn tập trung vào những món khác như mì và các loại đồ uống khác nhau và các loại đồ ngọt tráng miệng mang đậm chất Nhật.

 

Một trong những món tráng miệng được thực khách yêu thích tại nhà hàng này. (Nguồn: zing)

 

Trong lúc ăn bạn còn có thể ngắm nhìn những bồn gỗ trôi dị tạo nên một cảm giác rất thư giãn và dễ chịu cho bạn. Có rât nhiều thực khách cảm thấy thích thú và chụp ảnh hay quay video để đăng lên mạng xã hội. Nhà hàng Donguri này còn có tên gọi khác là Acorn và nó cách Tokyo khoảng 150km.

 

Thưởng thức cảm giác lạ với thức ăn trôi nổi tại nhà hàng Donguri. (Nguồn: zing)

 

Theo news zing

 

>> Thói quen ăn uống của ông Donald Trump

bình luận
các bài nổi bật
Len dau trang
ĐĂNG NHẬP
ĐĂNG KÝ
Nhập từ khóa bằng cách thêm dấu #, ví dụ: #pizza +3,00 điểm