Ngọt lịm tim và mát lạnh với món mì kem

Một nhà hàng ở New York đã rất sáng tạo khi nâng tầm thực đơn của mình với món mì kem mát lạnh và đẹp mắt.

Trời nóng nhưng bạn vẫn muốn ăn mì? Có mì nào ăn vào không nóng mà vẫn thật ngon không? Đó là những câu hỏi giúp một nhà hàng ở New York, Mỹ sáng tạo một món ăn thật độc đáo: mì kem.

 

Mì kem

Lấy cảm hứng từ món mì ramen truyền thống của Nhật Bản, mì kem thanh mát là một phiên bản mới, một sự kết hợp khó tin giữa những sợi “mì thạch” và nước xúp sẽ là “sữa đặc cùng đá”.

Kế tiếp, đầu bếp sẽ chuẩn bị món mì kem với một bát đá bào, cho trái cây cắt vuông lên trên và cuối cùng là phủ “mì thạch”.

>> Patbingsu - Kem đá bào đến từ Hàn Quốc

bình luận
Len dau trang
ĐĂNG NHẬP
ĐĂNG KÝ
Nhập từ khóa bằng cách thêm dấu #, ví dụ: #pizza +3,00 điểm