Khoai lang lắc phô mai ngon tuyệt

Là một món ăn vặt đang ngày càng phổ biến với giới trẻ, khoai lang lắc phô mai với công thức chế biến đơn giản và cực kỳ dễ làm với hương thơm của phô mai và vị ngọt thanh của khoai lang rất thích thú.

Nguyên liệu:

- 1 chén bột chiên giòn

- 3/4 chén bột năng

- Khoai lang

- 1/4 muỗng cà phê đường, ít muối

- Bột phô mai

khoai-lang-lac-pho-mai

>> Xem thêm: Xoài lắc – thú vui ăn vặt

>> Xem thêm: Món cuốn giải nhiệt cho ngày nắng – gỏi cuốn tôm thịt

>> Xem thêm: Phô mai que trong vòng 15’

Cách làm:

Bước 1: Khoai lang gọt vỏ, rửa sạch, thái cây có độ dày vừa ăn. Rửa qua với nước cho bớt nhựa rồi vớt khoai, để ráo.

Bước 2: Pha hỗn hợp bột năng với chút nước cho lớp bột sánh mịn. Thả khoai vào trộn cho bột phủ đều.

Bước 3: Sau đó, bạn cho khoai vào chảo ngập dầu chiên giòn. Vớt khoai để ráo dầu.

Bước 4: Cho khoai lang chiên vào túi giấy, thêm bột phô mai vào, lắc đều là được. Nếu bạn nào thích ăn cay có thể thêm xíu ớt bột.

khoai-lang-lac-pho-mai

bình luận
Len dau trang
ĐĂNG NHẬP
ĐĂNG KÝ
Nhập từ khóa bằng cách thêm dấu #, ví dụ: #pizza +3,00 điểm