Độc đáo món trà sữa với topping sứa biển

Đã qua thời bỏ những topping thạch ngọt vào trà sữa. Bây giờ, người ta đã nghĩ cả đến chuyện cho thịt của một loại hải sản vào làm nhân.

Trà sữa không trân châu

Món trà sữa sứa này là sáng tạo của một tiệm trà sữa mới mở trên đường Trần Quang Diệu, quận 3. Tuy khai trương chưa được bao lâu nhưng mỗi ngày, quán đã bán được từ 200-300 cốc trà sữa, chủ yếu từ những thực khách tò mò tìm đến để trải nghiệm.

 

Trà sữa sứa biển

Anh Khoa (sinh năm 1990), ông chủ trẻ tuổi của ý tưởng trà sữa sứa này trước đây từng làm bartender và có nhiều năm kinh nghiệm phục vụ trong lĩnh vực ăn uống.

Uống thử một ly trà sữa tam giác mạch với topping sứa biển, vị giòn giòn, sần sật và hơi thoáng mặn của sứa hóa ra lại rất hợp với vị trà thơm, ngọt nhẹ, hoàn toàn không thấy cảm giác tanh bởi hương trà đã hoàn toàn át đi mùi của sứa, rất lạ miệng và thú vị.

>> Quán cà phê trứng giữa lòng Nhật Bản

>> Đặc sản Tây Ninh nhắc đến là thèm

Nguồn và ảnh: eva

bình luận
Len dau trang
ĐĂNG NHẬP
ĐĂNG KÝ
Nhập từ khóa bằng cách thêm dấu #, ví dụ: #pizza +3,00 điểm