Cửa hàng mì cực hot của Seungri tại Hà Nội sắp khai trương

Cuối cùng, sau nhiều thời gian trông chờ thì thương hiệu mì Aori đã sắp khai trương tại Hà Nội để phục vụ cho fan Việt rồi đấy

Thông tin về Aori

Mới đây, những hình ảnh đầu tiên về cửa hàng Aori Ramen của Seungri (Big Bang) ở Hà Nội trên phố Lý Thái Tổ đã được đăng tải trên rất nhiều trang mạng. Và theo ghi nhận của chúng tôi, cửa hàng mì này đang trong thời gian hoàn tất và dự kiến sẽ khai trương sau khoảng 1 tuần nữa.

 

Những ai một thời đam mê Kpop thì không thể nào không biết đến tiếng tăm của anh chàng Seungri - thành viên trẻ tuổi tài cao của nhóm nhạc đình đám Big Bang. Đặc biệt, anh chàng Seungri này nổi tiếng không chỉ nhờ giọng hát siêu đỉnh mà còn nhờ tài kinh doanh cực giỏi với thương hiệu mì Aori ramen nổi nhanh như diều gặp gió.

 

mì

Cửa hàng mì Aori ( nguồn: yan)

 

Cửa hàng mì Aori đầu tiên của Seungri ra mắt vào tháng 12 năm 2016 ở Cheongdamdong, thế nhưng chỉ trong vòng hơn 1 năm mà số lượng cửa hàng mì của Seungri tăng lên vượt trội với con số hiện tại là 14. Tức có nghĩa là cứ cách đều mỗi tháng là Seungri lại cho ra mắt một cửa hàng mới thì quả là tài năng kinh doanh quá đáng nể.

 

mì aori ramen

Mì Aori ramen hấp dẫn ( nguồn: yan)

Đặc trưng thu hút thực khách đến với Aori

Điểm đặc biệt thu hút thực khách của thương hiệu mì Aori là các thực khách khi đến đây đều thưởng thức mì một mình nên rất phù hợp với những bạn còn FA. Mỗi thực khách sẽ được ngồi trong từng quầy riêng biệt, trước mặt họ là một khung cửa sổ nhỏ để liên hệ với nhân viên phục vụ đang đứng bên trong. Đặc biệt, trên một trang web ẩm thực Hàn Quốc nổi tiếng thì chuỗi cửa hàng mì Aori còn được bình chọn là một trong 7 nhà hàng tuyệt vời nhất tại Seoul nếu bạn đi ăn một mình.

 

Các cửa hàng mì Aori của Seungri phần lớn nằm rải rác ở các thành phố lớn của Hàn Quốc như Seoul, Itaewon, Cheongdamdong, Gangnam... Ngoài ra, Nhật Bản cũng là thị trường nước ngoài đầu tiên mà thương hiệu mì Aori của Seungri hướng đến với 2 cửa hàng ở Tokyo và Osaka. Cuối năm ngoái, mặc dù có nhiều thông tin rộ lên rằng Seungri sẽ mở tiếp cửa hàng mì thứ 15 tại Malaysia, tuy nhiên đến nay vẫn chưa có thời gian cụ thể cửa hàng này ra mắt vào khi nào.

 

cửa hàng mì

Không gian quán mì Aori ( nguồn: kenh14)

Aori đến với Việt Nam

Vào khoảng tháng 8 năm 2017, các fan hâm mộ tại Việt Nam đã truyền tai nhau một thông tin đáng vui mừng là khả năng rất cao Seungri sẽ mở tiếp cửa hàng mì tại Hà Nội. Mặc dù, lúc này thông tin vẫn chỉ là suy đoán nhưng đã khiến không ít fan hâm mộ vỡ òa vì hạnh phúc.

 

Đặc biệt, càng về cuối năm 2017 thì thông tin tưởng chừng là đồn thổi này lại càng trở nên chắc chắn khi Seungri đăng ảnh "nhá hàng" trên Instagram của mình. Bức ảnh được đăng tải bao gồm một cô gái trong trang phục truyền thống Nhật Bản và xung quanh là những địa điểm nổi tiếng của Việt Nam như nhà thờ Đức Bà, Vịnh Hạ Long, chùa Một Cột.

 

mì

Thông tin về quán mì Aori sắp đến Việt Nam ( nguồn: m-news)

 

Và không phụ công mong mỏi của các bạn fan Việt Nam, vừa mới đây thông tin cửa hàng mì Aori của Seungri đã có mặt tại Hà Nội đang bắt đầu gây sốt  đối với lượng fan trung thành của Seungri. Theo những thông tin mới ghi nhận, cửa hàng này sẽ khai trương trong khoảng 1 tuần tới tại địa chỉ đoạn số 24 - 26 Lý Thái Tổ.

 

Đặc biệt, theo thông tin Seungri tiết lộ thì chưa dừng ở Hà Nội vì sắp tới đây Seungri cũng sẽ sớm "nhập khẩu" hương vị mì Aori vào Sài Gòn nên các bạn team Sài Gòn ráng chờ thêm thời gian nữa nhé.

 

>> Mì Ramen, cha đẻ của mì ăn liền hiện nay.

>> Những món mì nổi tiếng thế giới – phần 1

 

Nguồn: kenh14

bình luận
các bài nổi bật
Len dau trang
ĐĂNG NHẬP
ĐĂNG KÝ
Nhập từ khóa bằng cách thêm dấu #, ví dụ: #pizza +3,00 điểm