Cafe đổ, thảm họa hay kiệt tác hội họa?

Từ một lần vô tình đánh đổ cafe lên bàn, nữ họa sĩ Giulia Bernardelli đã sáng tạo nên những tác phẩm nghệ thuật có một trong hai từ những vết cafe đổ này.

Cảm hứng nghệ thuật có thể đến từ bất cứ đâu, có thể là từ một bài hát, một giai điệu, một khuôn mặt và cũng có thể là tử những vế ố bẩn từ những tách cafe. Điều đó đã thực sự xảy ra với cô nàng họa sĩ trẻ người ý tên Giulia Bernardelli. Trong một lần bị đổ cafe ra bàn, cô đã nảy ra ý tưởng thực hiện những tác phẩm nghệ thuật bằng đồ uống bị đổ. Với chiếc thìa cùng với đôi bàn tay nghệ thuật, cô nàng đã cho ra đời những tác phẩm nghệ thuật có một không hai. Từ những câu chuyện cổ tích đến những nhân vật nổi tiếng đều được cô nàng khác họa qua những "vết ố" này.

Ảnh từ Instagram của cô

Hiện tại, Giulia đang làm việc tại một viện bảo tàng và chủ yếu làm việc cũng lũ trẻ. Điều đó đã đem tới cảm hứng sáng tạo thường trực trong cô. Vì thế, cô thường sáng tạo theo phong cách rất bản năng, nghĩ đến đâu vẽ đến đó chứ không hề lên kế hoạch bài bản từ trước. Cô chia sẻ với trang Huffinton Post: “Khi tôi uống cà phê, tôi thường thử suy nghĩ về những sắc thái mà mình có thể tạo ra khi đánh đổ cốc cà phê này xuống bàn. Vì thế vào bữa sáng, tôi tưởng tượng ra những con mèo chỉ từ chút mứt dâu.”

Chân dung John Lennon và vợ

 

Alice ở xứ sở Thần Tiên

Peter Pan và những người bạn

bình luận
các bài nổi bật
Len dau trang
ĐĂNG NHẬP
ĐĂNG KÝ
Nhập từ khóa bằng cách thêm dấu #, ví dụ: #pizza +3,00 điểm