4 loại thực phẩm gây hại cho phụ nữ ngoài tuổi 30

Nếu bạn muốn giữ được sức khỏe tốt và có làn da khỏe mạnh khi đã ngoài 30 thì hãy chú ý những thực phẩm không nên đụng vào dưới đây.

 

Khi phụ nữ vượt ngưỡng 30 tuổi thì việc xây dựng một chế độ ăn uống đảm bảo cho sức khỏe và sắc đẹp vô cùng quan trọng. Nếu ăn đúng loại thực phẩm, bạn sẽ cảm nhận rất rõ sự thay đổi tích cực trên chính làn da của mình. Dưới đây là 4 loại thực phẩm bạn không nên đụng đến khi đã ngoài 30 tuổi để hạn chế những dấu hiệu tuổi tác ngay trên làn da và bên trong cơ thể.

 

Ngũ cốc

 

Ngũ cốc là một loại thực phẩm tốt cho sức khỏe nhưng đó là đối với những loại ngũ cốc nguyên hạt, chưa qua tinh chế. Những sản phẩm ngũ cốc đóng hộp được bán ở siêu thị thì có hàm lượng đường và chất phụ gia rất nhiều. Lượng đường đó sẽ làm gia tăng lượng đường trong máu và có tác dụng tiêu cực đến sức khỏe.

 

Ngũ cốc có hại cho phụ nữ ngoài 30 tuổi

 

Bánh gạo

 

Đây là một trong số thực phẩm được ưa chuộng bởi nhiều người ăn kiêng. Nhưng có một điều mà rất ít người biết, bánh gạo cũng là loại thực phẩm gây nếp nhăn nhiều nhất. Chúng làm lượng đường trong máu gia tăng nhanh chóng và tạo ra nhiều glucose phá hủy các cấu trúc collagen trong da bạn. Vì vậy hãy hạn chế dùng loại bánh này để giữ gìn sức khỏe và sự trẻ trung.

 

Hạn chế dùng bánh gạo để giữ sự trẻ trung 

 

Kẹo ngọt

 

Những loại kẹo ngọt là nguyên nhân gây ra các vấn đề về sức khỏe như tiểu đường và nhất là nếp nhăn. Trong kẹo có lượng đường cao thúc đẩy tăng glucose, chúng phá hủy cấu trúc collagen và khiến da lão hóa nhanh chóng.

 

Kẹo ngọt không tốt cho sức khỏe

 

Siro

 

Siro là một trong những món đồ ngọt dễ gây nghiện. Trong siro có lượng đường cực cao từ syrup ngô, phá hủy nghiêm trọng các tế bào collagen hơn bất cứ loại đường thông thường nào và nó là tác nhân gây hại cho da mặt. Nếu không muốn gương mặt nhanh chóng trở nên già nua với các vết nhăn thì nên loại bỏ loại thực phẩm này ra khỏi sự lựa chọn của bạn.

 

Siro gây hạ cho da mặt

 

Nguồn: bazaarvietnam

bình luận
các bài nổi bật
Len dau trang
ĐĂNG NHẬP
ĐĂNG KÝ
Nhập từ khóa bằng cách thêm dấu #, ví dụ: #pizza +3,00 điểm