4 cửa hàng ăn uống xuất hiện trong các bộ phim Hàn Quốc cực hot

Đừng nghĩ các quán ăn uống chỉ có trên phim Hàn Quốc mà ở ngoài thực tế, nhiều quán vẫn hoạt động mỗi ngày như bình thường bạn nhé.

Mango Six – Những người thừa kế, Phẩm chất quý ông

Nếu bạn từng xem 2 bộ phim Hàn Quốc nổi đình đám là "Những người thừa kế" và "Phẩm chất quý ông" thì có lẽ sẽ không có gì xa lạ đối với quán cà phê Mango Six. Bởi Mango Six chính là nơi diễn ra nhiều phân đoạn tình cảm lãng mạn "đốn tim" các khán giả. Từ cảnh gặp gỡ lần đầu tiên, đến cảnh nam nữ chính hẹn hò hoặc cảnh hôn nhau mùi mẫn đều được diễn ra tại không gian trong và ngoài quán Mango Six. Tuy nhiên, mặc dù cùng một thương hiệu nhưng mỗi phim lại diễn ra ở tiệm Mango Six khác nhau nên nếu muốn check-in cả 2 phim thì bạn phải đến tận 2 quán Mango Six theo địa chỉ dưới đây nhé.

 

hàn quốc

Quán Mango Six ( nguồn: kenh14)

BBQ Olive Chicken – Yêu tinh (Goblin)

Khi xem phim Goblin, nếu để ý bạn sẽ phát hiện phân đoạn quay trong tiệm gà rán của cô chủ xinh đẹp Sunny diễn ra nhiều vô số kể. Và tiệm gà rán này chính là thương hiệu gà BBQ Olive Chicken, thế nhưng sau khi phim được công chiếu thì các fan hâm mộ đặt luôn tên mới cho cửa hàng là "Goblin Korean Fried Chicken" (Cửa hàng gà rán Goblin Hàn Quốc).

 

Cho dù chưa nghe đến quán này lần nào nhưng chỉ cần đi ngang là chắc chắn bạn sẽ nhận ra ngay bởi trước cổng hoặc bên trong quán đều có treo đầy hình ảnh hay nhiều vật dụng của các nhân vật trong phim. Và ngoài món gà rán sử dụng 100% dầu olive thì quán BBQ Olive Chicken này còn phục vụ thêm các món ăn khác như cơm, pizza, salad, cà phê, bia...

 

món ăn truyền thống của hàn quốc

Quán BBQ Olive Chicken ( nguồn: kenh14)

Bok Chicken – Cô nàng cử tạ Kim Bok Joo

Trong phim Hàn Quốc Cô nàng cử tạ Kim Bok Joo thì tiệm gà rán Bok's Chicken là cửa hàng do ba của Bok Joo quản lý. Và chính tại cửa hàng gà rán này đã diễn ra thường xuyên các phân đoạn quay trong phim. Thế nhưng, trên thực tế thì tiệm rán Bok Chicken lại không tồn tại mà thật ra nhà hàng này có tên gọi là Jageun Maeul. Jageun Maeul không phục vụ món gà rán mà chúng ta thấy trên phim nhưng phục vụ rất nhiều món ăn truyn thng ca Hàn Quc như súp, rượu gạo, bánh bao, cơm sườn phô mai... với hương vị được các bạn trẻ công nhận là rất ngon.

 

Và sau khi bộ phim Cô nàng cử tạ Kim Bok Joo được khởi chiếu thì cửa hàng Jageun Maeul càng nổi tiếng cho đến nay. Không chỉ các bạn trẻ ở Hàn Quốc mà ngay cả nhiều khách du lịch nước ngoài cũng muốn ghé qua như để ôn lại những tình tiết hấp dẫn trong phim đã từng diễn ra ở đây.

 

phim hàn quốc

Quán Bok Chicken ( nguồn: amiciness)

Dal.komm Coffee – Hậu duệ mặt trời

Dal.komm Coffee xuất hiện ngay trong tập 2 của Hậu duệ mặt trời, ở phân cảnh bác sĩ Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) chia tay với đại úy Yoo Shi Jin ( Song Joong Ki ) để chấm dứt mối quan hệ mà cô cho là quá mông lung. Lúc này, hình ảnh đại úy Yoo Shi Jin ngồi thẫn thờ ngay tại bàn nhìn bác sĩ Kang Mo Yeon đi lướt qua đã làm không biết bao nhiêu trái tim fan tan chảy.

 

Có lẽ chính vì thế mà quán Dal.komm Coffee, đặc biệt là khung cửa sổ nơi 2 nhân vật chính từng ngồi đã để lại ấn tượng mạnh mẽ cho khán giả. Thậm chí nếu đến đây, nhiều bạn trẻ sẽ vô cùng ấn tượng với hình ảnh chú khỉ và chú thỏ nhồi bông đã được đặt sẵn trên ghế nhằm gợi lại khung cảnh bác sĩ Kang Mo Yeon và đại úy Yoo Shi Jin đang ngồi nơi đây. Và tất nhiên, trong không gian lãng mạn thế này thì bất cứ bạn trẻ nào cũng phải check-in sống ảo ngay lập tức.

 

hàn quốc

Quán cà phê Dal.komm Coffee ( nguồn: doggi3)

 

>> Những món súp lên ngôi giải rượu ở Hàn Quốc

>> Cách làm canh rong biển nấu rau củ - canh chay Hàn Quốc

 

Nguồn: kenh14

bình luận
các bài nổi bật
Len dau trang
ĐĂNG NHẬP
ĐĂNG KÝ
Nhập từ khóa bằng cách thêm dấu #, ví dụ: #pizza +3,00 điểm