18 loại thực phẩm tăng cân vù vù dành cho người gầy (P2)

Để tăng cân hiệu quả đạt được số ký lý tưởng hãy thêm ngay những thực phẩm giúp tăng cân nhanh, an toàn sau đây vào khẩu phần ăn để có ngay thân hình cân đối nhé!​

 

Gạo lức

 

Gạo lức là một trong những thực phẩm tăng cân nhanh và hiệu quả, là nguồn cung cấp carb cực kỳ tuyệt vời, bổ sung nhiều chất xơ giúp bạn có một trái tim khỏe mạnh.

 

Gạo lức thực phẩm tăng cân nhanh (Nguồn: giaoducthoidai)

 

Phô mai

 

Phô mai được coi là vua dinh dưỡng, một miếng phô mai chứa 69 calo bổ sung protein cho cơ thể cùng với canxi, cholesterol và chất béo, nên chắc chắn dùng phô mai thường xuyên sẽ giúp bạn tăng cân. Mặc dù phô mai có hàm lượng dinh dưỡng cao, nhưng bạn chỉ bổ sung trong thực đơn tăng cân hàng ngày vừa đủ để tránh tăng lượng cholesterol trong cơ thể nhé.

 

Phô mai được coi là vua dinh dưỡng (Nguồn: suckhoechomoinha)

 

Qủa bí ngô

 

Đây là nguồn thực phẩm dinh dưỡng tăng cân hiểu quả không thể thiếu cho người gầy. Trong bí đỏ chứa nhiều chất xơ và chất kháng oxy hóa, bí ngô luộc chín xay nhuyễn kết hợp với sữa đặc sẽ vô cùng hữu ích.

 

Bí ngô nguồn thực phẩm dinh dưỡng giúp tăng cân (Nguồn: thoidai)

 

Khoai tây

 

Trong khoai tây chứa hàm lượng carb và lượng đường lớn, đây là những chất giúp bạn tăng cân cực nhanh. Hãy nhớ giữ lại lớp vỏ bên ngoài để hấp thụ tối đa lương dinh dưỡng.

 

Tăng cân hiểu quả với khoai tây (Nguồn: minhmuong)

 

Trái cây sấy khô

 

Đừng nghĩ trái cây khô không có chất dinh dưỡng để tăng cân nhé. Thực tế, trái cây sấy khô có thể giúp bạn tăng cân nhanh hơn 5-8 lần vì chúng đã bị khử nước nên khi chế biến sẽ phải thêm đường vào. Bên cạnh đó, trái cây khô cũng chứa rất nhiều calo, protein, carbohydrate, vitamin, khoáng chất rất cần thiết cho cơ thể và duy trì sức khỏe tốt.

 

Trái cây sấy bổ sung nhiều dưỡng chất cho cơ thể (Nguồn: giayphepantoanthucpham)

 

Thịt nạc

 

Một chế độ ăn lành mạnh với thịt nạc sẽ giúp cơ thể bạn tăng cân nhanh và khỏe mạnh. Thịt nạc là thực phẩm tăng cân chứa nhiều protein, calo rất tốt cho việc xây dựng cơ bắp. Bạn có thể chế biến nhiều món khác nhau từ thịt nạc như luộc, xào, ram,…

 

Thịt nạc cung cấp nhiều calo (Nguồn: imfood)

 

(Nguồn: Tổng hợp)

 

bình luận
Len dau trang
ĐĂNG NHẬP
ĐĂNG KÝ
Nhập từ khóa bằng cách thêm dấu #, ví dụ: #pizza +3,00 điểm